Mua ban domain, Mua ban ten mien

Website chuẩn SEO Cần có gì ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều SEO mới vào nghề và không biết cách tối ưu hóa onpage cho website của mình như thế nào cho tốt ?

một website chuẩn SEO cần có những yếu tố nào. chắc chắn rồi có quá nhiều yếu tố để chúng ta bàn tới nhưng tôi chỉ nói đến 1 yếu tố cơ bản đó là phiên bản di động cho website hay còn gọi là reponsite mobie

Giao diện website đánh giá ấn tượng người dùng với doanh nghiệp của bạn. năm 2015 với rất nhiều thuật toán được google công bố và là thời kỳ công nghệ bùng nổ với những chiếc điện thoại thông minh và website của bạn phải phù hợp với từng người dùng trên các công nghệ khác nhau.

Thống kê người sử dụng các smast phone lướt web

Thống kê người sử dụng các smast phone lướt web

cũng giống như nhiều website khác như web: dịchvụchuyểnnhà.comchuyểnnhàtrọngói.com

google chú trọng phát triển ứng dụng trên phiên bản di động, chính vì vậy mỗi website cần tối ưu cho phiên bản di động để phục vụ người dùng tìm kiếm với website của bạn.

theo thống kê gần nhất tại website: chuyểnnhàtrọngói.comdịchvụchuyểnnhà.com. 

Cho thấy mỗi website có ứng dụng phiên bản di động thường người dùng tương tác, click vào web của bạn từ 30 – 60% tùy thuộc vào từng ngành nghề dịch vụ của bạn.

>>>>> Chính vì vậy bước cấp bách cần thiết kế cho 1 website bạn cần chú ý đến phiên bản mobie để tăng tỷ lệ thu hút khách hàng biết đến website của bạn.