Mua ban domain, Mua ban ten mien

Tiện ích của mua nhà và thuê nhà

Cả hai việc mua nhà và đi thuê đều có những lợi thế riêng của chúng. Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào hoàn cảnh của bạn. Nếu không có đủ tiền bạn có thể tham khảo việc vay mua nhà của ngân hàng Bảo Việt. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi bạn cân nhắc lợi ích đi thuê đối với các lợi ích của việc mua nhà, cả hai quan điểm từ tài chính và quan điểm cá nhân.
Cân nhắc tài chính
Thuê có cả ưu và nhược điểm . Ví dụ, việc đi thuê có thể chiếm của bạn một khoảng tiền mặt mỗi tháng tuy nhiên nó sẽ dễ chịu hơn nhiều so với ố tiền bạn bỏ ra. Mặt khác , người thuê nhà thường phải chịu tăng tiền thuê theo thời gian. Và khi nói đến sửa chữa , người thuê nhà gọi cho chủ nhà để sửa chữa vòi nước bị rò rỉ. Nếu bạn là chủ nhà, bạn sẽ gọi một thợ sửa ống nước và thanh toán hóa đơn .
Việc sở hữu một ngôi nhà có thể cung cấp các lợi ích thuế thu nhập. Bạn chỉ phải chi trả một lần và có toàn quyền sử dụng chúng. Tất nhiên, giá nhà có thể tăng hoặc giảm theo thời gian.

vay mua nhà
Sở thích cá nhân

Việc sở hữu một ngôi nhà là một cam kết tài chính mà đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch trước , phản ánh về nơi cuộc sống lâu dài của bạn và con cái bạn
Cho thuê thường sẽ dễ dàng hơn khi bạn muốn thay dổi và di chuyển ( để thay đổi một cơ hội việc làm,…) . Và nếu tiền thuê nhà là ít hơn một khoản thanh toán thế chấp, cho thuê có thể cho phép bạn để đóng góp nhiều hơn hướng tới mục tiêu tiết kiệm cụ thể , chẳng hạn như hưu trí, đại học, du lịch trong tương lai, đầu tư hoặc thậm chí cất tiền cho một khoản thanh toán xuống một ngôi nhà trong tương lai.
Việc sở hữu một ngôi nhà có thể có ý nghĩa cho bạn nếu bạn muốn đặt chi phí sinh hoạt hàng tháng của bạn đối với một cái gì đó bạn cuối cùng có thể trả hết và sở hữu hoàn toàn. Ngoài ra, nó cũng có ý nghĩa nếu bạn có kế hoạch để ở lại trong khu vực và cảm thấy thích định cư ở một ngôi nhà phản ánh sở thích cá nhân của bạn. Với những lưu ý khi vay mua nhà và đi thuê nhà trên hy vọng bạn có thể đua ra cho chính mình một quyết định sáng suốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *