Mua ban domain, Mua ban ten mien

Tìm hiểu những đặc điểm cơ bản của tên miền

Ten mien – domain name, một dạng địa chỉ được đơn giản hóa dưới dạng các từ dễ nhớ thay vì những dải mã dãy số IP khó nhớ và phức tạp. Một trong những bước đầu tiên để xây dựng nên một website trước khi đưa các sản phẩm vào sử dụng như kinh doanh bán hàng hay quảng cáo sản phẩm.

Nói đơn giản đi thì tên miền đại diện cho một website, một địa chỉ truy cập internet của một đơn vị quản lý, một tổ chức hay một công ty nào đó dành cho người sử dụng truy cập vào. Do vậy mà, chỉ cần một vật dụng có thể kết nối internet, wifi hay 3G người dùng hoàn toàn có thể sử dụng và thao tác trên ten mien mien phi mà mình đã đăng kí sử dụng từ phía nhà phát hành domain name uy tín.

Hiện nay, có rất nhiều dạng tên miền được sử dụng trên thế giới và được phân cấp theo mục đích sử dụng khác nhau, mỗi tên miền lại được bố cục gồm nhiều thành phần khác nhau, được phân chia bởi dấu châm ví dụ như: dantri.com, nguyentandung.org, chinhphu.vn, google.com…

ten mien

Bạn có nhu cầu kinh doanh? Bạn đã kiem tra ten mien riêng cho việc quảng bá và PR sản phẩm của mình? Bạn đã sẵn sàng để mang sản phẩm của mình lên internet để đưa tới tay của hàng trăm triệu người dùng trên khắp mọi nơi trên thế giới?

Vậy còn chờ gì mà không kiểm tra và đăng kí ngay cho mình một cái tên miền thật riêng biệt thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *