Mua ban domain, Mua ban ten mien

Quảng cáo Mỳ gấu đỏ

Vì sao chương trình quảng cáo mỳ gấu đỏ lại dừng 

Hẳn xem truyền hình thì ai cũng đã thấy câu chuyện của bé Tuấn và chương trình quảng cáo mỳ gấu đỏ “gắn kết yêu thương”. Và mấy ngày gần đây chương trình quảng cáo này bỗng dương biến mất trên truyền hình.

Đoạn quảng cáo mỳ gấu đỏ là câu chuyện của bé Tuấn ngày ra viện rất bình thương như bao bệnh nhân khác, với nụ cười hóm hỉnh của cô y ta Liên hay sự ân cần của bác sĩ Quang. Nhưng khác biệt ngày mà bệnh nhân Tuấn xuất viện lại chính là nỗi buồn của bố mẹ Tuấn. Vì không có đủ tiền để tiếp tục điều trị cho Tuấn. Đó là một đoạn phim đầy cảm động mà khiến bao khán giả truyền hình đã rơi nước mắt.
Mỳ gấu đỏ đã gắn kết sự nhân ái với sản phẩm mỳ gấu đỏ. nhân ái đó là truyền thống của người Việt hẳn mọi người Việt đều có tình nhân ái. Hẳn vậy thỳ đây là một chương trình quảng cáo rất thành công của asia food. Vậy tai sao chương trình quảng cáo này lại được dừng. Vì lý do kình phí hay asia food đã cảm thấy đạt được mục tiêu của mình.
Có lẽ do câu chuyện của bé Tuấn là một vai diễn suất sắc của một diễn viên nhí. Cũng chính vì truyền thống nhân ái của người Việt sâu sắc nên khi biết câu chuyện của bé Tuấn chỉ là một vai diễn, họ đã cảm thấy mình bị lừa dối vì đã dơi nước mắt sót xa về một câu chuyện không có thực. Hay là vấn đề của người  đứng đầu phó giám đốc của asia food ông Trần Bảo Minh một vị phù thủy marketing ở Việt Nam bất ngờ xin nghỉ việc sau sự lùm xum của trương trình gắn kết yêu thương do ông khởi sướng. Chắc hản vì những lý do này mà chương trình quảng cáo mỳ gấu đỏ của đã dừng lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *