Mua ban domain, Mua ban ten mien

Kiểm tra tên miền đảm bảo cho thương hiệu của bạn

Thao tác kiem tra ten mien là nguyên tắc cơ bản trong việc đăng kí tên miền. Có các dạng tên miền khác nhau mà bạn có thể đăng kí sử dụng, do đó việc kiểm tra để xác định thông tin về tên miền, những giới hạn mà tên miền ấy có thể gặp phải với nhu cầu của bạn hay những tranh chấp mà bạn có thể gặp phải khi có đối thủ cạnh tranh muốn hạ thấp uy tín, thương hiệu của công ty bạn.

Do một số công ty đưa ra tên miền giá rẻ nhưng chất lượng như thế nào còn chưa được kiểm định vì vậy kiem tra ten mien sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc xác định uy tín, chất lượng mà công ty bạn có ý định mua tên miền của họ.

kiem tra ten mien

Việc họ cung cấp tên miền giá rẻ hoặc miễn phí hoàn toàn không phải là nghĩa là cho không bạn bởi vì những cổng vào tên miền ấy sẽ có gắn những mẩu quảng cáo để họ có thể thu lại nguồn lợi nhuận. Việc bạn sử dụng tên miền của họ và có được uy tín cao cũng đồng nghĩa với việc những quảng cáo của họ sẽ có được doanh thu cao hơn, đôi bên cùng có lợi.

Thêm vào đó bạn cũng cần kiem tra ten mien thật kỹ lưỡng để đảm bảo độ bảo mật dữ liệu, thông tin sản phẩm khách hàng của bạn không bị thất thoát ra ngoài hoặc bị hacker xâm nhập phá hoại một cách dễ dàng. Đây là một thiệt hại rất lớn đến thương hiệu của công ty bạn vì vậy bạn cũng lên tìm hiểu kỹ về điều khoản này trước khi kí kết hợp đồng mua tên miền với nhà cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *