Mua ban domain, Mua ban ten mien

Gửi tiết kiệm ở đâu lãi suất lớn và an toàn

Lãi suất tiết kiệm 8%/năm, ngân hàng Bảo Việt thuộc tập đoàn Bảo Việt danh tiếng với trên 50 năm phát triển, hoàn toàn an tâm với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ.

Gửi tiết kiệm ở ngân hàng nào

Gửi tiết kiệm ở ngân hàng nào có lãi suất tốt nhất?

Với mức lãi suất tiết kiệm thuộc hàng khá cao 8%/ năm, các cá nhân, doanh nghiệp có tiền rảnh rỗi chưa có dự định đầu cơ vào đâu nên tranh thủ gửi tiết kiệm để thu về khoản lãi khủng cho mình.
Hãy tính xem nếu có 50 triệu – 1 tỷ gửi trong 12 tháng, lãi suất 8% bạn sẽ có bao nhiêu.
Còn nếu cũng với số tiền ấy gửi trong 36 tháng, lãi suất 8,5% bạn sẽ có bao nhiêu, một số tiền lớn và an nhàn mà bạn chẳng phải làm gì.
Cách gửi tiết kiệm này rất phù hợp với những người già, người có nhiều tiền nhưng không ưa kinh doanh mạo hiểm, các công ty lớn có số tiền nhàn rỗi….

Bảo Việt Bank một trong những ngân hàng có lãi suất tốt nhất

Bảo Việt Bank một trong những ngân hàng có lãi suất tốt nhất

Bảo Việt Bank là ngân hàng uy tín của Việt Nam có mức lãi suất cho vay lớn hơn nhiều ngân hàng khác sẽ giúp số tiền của khách hàng sinh nhiều lợi nhuận ổn định. Khi gửi tiền ở đây, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đứng sau nó là tập đoàn Bảo Việt đầy danh tiếng, nắm trong tay những cổ phiếu đầu ngành, tiềm lực kinh tế vững chắc và vô cùng mạnh.
Tìm hiểu thêm về lãi suất tiết kiệm cũng như các dịch vụ như: đăng ký internet banking, vay mua nhà, cho vay vốn kinh doanh của Bảo Việt Bank tại website http://www.baovietbank.vn/

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *