Mua ban domain, Mua ban ten mien

Cách trang trí nội thất quán cà phê đậm chất Châu Á

Bạn đang tìm mua những sản phẩm trang trí nội thất mang đậm nét Châu Á (asian interior decoration products)  dành cho quán cà phê của mình. Bạn muốn tạo một không gian thuần Việt cho du khách. Dưới đây là vài gợi ý nho nhỏ dành cho bạn.

Bàn ghế     

Bàn ghế làm từ cói, đay, mây, gỗ hoặc sơn mài là những sản phẩm trang trí nội thất cực kì độc đáo, tinh tế và thân thiện, mang đậm chất Châu Á nói chung và chất thuần Việt nói riêng.

1

Thật tuyệt khi ngồi trên những chiếc ghế mây thủ công Việt Nam này

Đèn và nến

Quán cà phê không thể thiếu những chiếc đèn và nến để trang trí. Không gian mờ ảo hư thực vào buổi tối sẽ khiến quán bỗng trở nên lung linh và đẹp như những đêm hội hoa đăng. Những chiếc đèn và nến thủ công làm bằng tay đậm chất Việt Nam chắc chắn sẽ đem đến luồng gió mới cho quán cà phê của bạn.

asian handicraft products

Nến – một sản phẩm trang trí nội thất mang đậm chất Châu Á

 

Ly đựng cà phê, đế lót ly, thìa, giỏ đựng khăn giấy…

Nguyên liệu để làm những thứ này thường là gốm, sơn mài và mây tre đan. Đây là những nguyên liệu thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng nên bạn sẽ luôn yên tâm. Đặc biệt, hình dáng thiết kế độc đáo khiến chúng không chỉ có chức năng sử dụng mà còn có chức năng làm đẹp cho không gian bàn uống cà phê.

asian handicraft products

Đế lót ly – một sản phẩm thủ công Việt Nam độc đáo từ khảm trai

Trang trí tường quán bằng những mảnh khảm trai, phù điêu, khung ảnh

Đây là bước tạo không gian cá tính cho quán, bởi vậy, bạn hãy chọn những tác phẩm thật đẹp và trang trí những sản phẩm nội thất ấy tạo thành một không gian Việt thật ấn tượng

Những bức tranh tường đầy ấn tượng làm từ khảm trai

asian handicraft products

Chuẩn bị một số quà tặng Việt Nam dành cho du khách

Mỗi tuần, nếu bạn có điều kiện hãy nên tổ chức một cuộc vui nào đó, hát những làn điệu dân ca Việt Nam hoặc tham gia trò chơi dân gian nào phù hợp với quán. Sau cuộc chơi sẽ có những món quà tặng nho nhỏ là đồ thủ công Việt Nam, chắc chắn mọi người sẽ rất thích và quán sẽ đông khách hơn nhiều.

 vietnam handcrafted lacquerwares

Một cuốn album có vỏ khảm trai là quà tặng độc đáo đậm chất Việt Nam

Trên đây là một số ý tưởng nho nhỏ  về cách trang trí nội thất giúp cho bạn nào muốn thực hiện ý tưởng một quán cà phê mang phong cách Châu Á. Hy vọng có thể giúp ích cho các bạn.

Xem thêm : vietnam handbags

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *