Mua ban domain, Mua ban ten mien

Cách chống nhăn da mặt bằng các loại dầu

Để trẻ hóa làn da các chị em phụ nữ cần phải luôn đắp mặt nạ, dưỡng da với các loại dầu, để tăng cường độ ẩm, và các dưỡng chất nuôi dưỡng da.

Các loại dầu ngoài việc cung cấp độ ẩm cho làn da luôn căng trẻ hóa làn da, còn phải chứa các chất chống oxy hóa giúp giảm các nguy cơ lão hóa da, và các dưỡng chất nuôi dưỡng da. Phải kể tới như dầu dừa, dầu oliu, dầu gấc, dầu hạnh nhân, dầu hạt nho, … Chú ý với các bạn da dầu thì nên dùng loại dầu nhanh thấm hút như dầu jojoba.

Sử dụng dầu oliu làm trẻ hóa da


Trước khi đi ngủ, bạn rửa sạch mặt, thấm khô. Đun nóng 1 thìa dầu oliu, để còn âm ấm khoảng 40 độ thì bạn thoa đều khắp mặt, và massage khoảng 30 phút. Giữ qua đêm và đi ngủ với những bạn da khô. Với các bạn da dầu thì nên rửa mặt luôn. Cách làm trẻ hóa làn da này tương đối dễ làm cho các bạn gái, tuy nhiên bạn cần dùng loại dầu olive extra virgin, nguyên chất nhé.

Sử dụng dầu mè trẻ hóa da


Dầu mè kết hợp với rong biển là một cách chống nhăn da mặt của các bạn gái tới từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Lấy 2 thìa bột rong biển hoặc nghiền nhuyễn rong biển tươi, cùng 2 thìa dầu mè. Rửa sạch mặt và đắp khoảng 30 phút, rửa lại với nước ấm. Lau khô và thoa nước hoa hồng.

Thực hiện 2-3 lần/tuần để có da mặt tươi sáng, mềm mại.

Mặt nạ dầu gấc


Dầu gấc giúp làm sáng da, mờ các vết thâm nám, và trẻ hóa làn da. Bạn có thể làm dầu gấc ngay tại nhà, hoặc mua sẵn. Tương tự như dầu oliu, hàng tối, trước khi đi ngủ, thoa một lớp mỏng dầu gấc và massage da mặt, sau đó rửa lại với với sạch nếu bạn da dầu, còn nếu da khô thì giữ qua đêm để dưỡng ẩm làn da, chống khô, nẻ.

Ngoài ra các bạn gái có thể đắp mặt nạ tự nhiên thêm như mặt nạ chuối, mặt nạ trứng gà, mặt nạ bơ, mặt nạ rong biển,… để tăng cường khả năng chống lão hóa làn da.