Mua ban domain, Mua ban ten mien

Biểu hiện có thai sớm nhất là bao lâu sau khi quan hệ?

Biểu hiện có thai – Thường thì khoảng sau 1 tuần trở lên sau khi quan hệ, bạn đã bắt đầu nhận biết được hiện tượng có thai rồi.

Với thời gian như này, có nhiều mẹ cho biết dùng que thử không chắc được. Do vậy, các bạn có thể dựa vào một số biểu hiện có thai bieu hien co thai sớm nhất dưới đây:
– Nhạy cảm với mùi: Một số mẹ bầu khi có thai rất nhạy cảm với các mùi. Biểu hiện như: sợ mùi cơm, sợ mùi thức ăn, mùi xăng xe, khói bụi….
– Ngực đau và căng tức: Nếu chú ý, các bạn có thể cảm nhận được ngực của mình sẽ căng và đau hơn bình thường, cảm thấy sẽ nhạy cảm hơn, nhất là đầu nhũ hoa.
– Nhũ hoa thẫm màu: Một trong những biểu hiện sớm nhất chứng tỏ dấu hiệu có thai hien tuong co thai của bạn chính là quầng của nhũ hoa thẫm màu hơn và lan rộng dần ra.
– Máu báo thai: Máu báo thai có hiện tượng gần giống việc bạn bị kinh nguyệt hàng tháng. Nó gây mệt mỏi và đau lưng, đau bụng. Tuy nhiên, máu báo thai chỉ ra vài giọt trong 1-2 ngày, ngược lại thì kinh nguyệt thường trong 3-5 ngày và máu thẫm hơn.


– Tiểu thường xuyên: khi em bé bắt đầu phát triển, bạn sẽ có cảm giác bàng quang của mình bị đè lên gây hiện tượng tiểu nhiều.
Dựa vào một số biểu hiện có thai sớm nhất trên đây, hy vọng các bạn sẽ sớm đi khám để chăm sóc em bé tốt nhất.

Tham khảo thêm http://trieuchungbenh.com/suc-khoe-ba-me

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *