Mua ban domain, Mua ban ten mien

Hướng dẫn chọn tên miền vệ tinh.

SEO bền vững là con đường lựa chọn tốt nhất đối với doanh nghiệp, vậy làm cách nào để có thể có cách SEO bền vững nhất, tốt và an toàn nhất.

Bên cạnh những bước cơ bản chúng ta cần có chiến lược riêng cho từng dự án, từng ngành nghề. Nhưng đối với mỗi ngành nghề có sự cạnh tranh cao như những ngành dịch vụ chuyển nhà, chúng ta cần có chiến dịch cũng như 1 hệ thống chắc để có thể tự tin và bước qua đối thủ.

Cách xây dựng hệ thống vệ tinh

Cách xây dựng hệ thống vệ tinh

Với những thuật toán google luôn cập nhật, chúng ta cũng lo lắng và cần có kế hoạch làm sao để xây dựng được hệ thống tốt bên cạnh những hệ thống website 2.0 chúng ta cần phát triển thêm hệ thống cho website chính.

Vậy cách để chọn tên miền đó thế nào để không bị phạt, sử dụng hiệu quả an toàn, tránh những trường hợp mua phải những tên miền spam, những tên miền bị google chặn không index.

các bạn cần chú ý xem kỹ 1 số thông tin sau:

  • Chúng ta cần lựa chọn những tên miền tốt với ngành nghề dịch vụ chuyển nhà của tôi tôi sẽ chọn những tên miền dễ nhớ và có thể sử dụng tên miền chứa từ khóa nếu không còn nữa tôi sẵn sàng xây dựng những dạng tên miền thương hiệu.
  • Tôi thường kiểu tra lịch sử của các tên miền định mua trên site tên miền godady, tôi xem xét kỹ những tên miền và tránh mua những tên miền vi phạm, những tên miền spam, những tên miền trong lịch sử là tên miền dạng sex, dạng đen tôi sẽ loại bỏ.
  • đối với những tên miền có tuổi đời cao tôi cần xem xét kỹ hơn, bạn nên thận trọng trước khi chọn mua tên miền để xây dựng hệ thống vệ tinh nhé.

Đặc biệt với những ngành nghề dịch vụ cạnh tranh cao như ngành dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn cần xem xét và tham khảo thêm những thông tin để có thể chọn cho mình những tên miền tốt nhất.