Mua ban domain, Mua ban ten mien

3 trang web thiết kế áo lớp online hàng đầu của Việt Nam

Bạn cảm thấy ngán ngẩm vì mỗi lần lên các trang web thiết kế áo lớp online của nước ngoài là lại phải lẩn mẩn dịch từng chút một mới có thể hiểu được quy trình thiết kế áo lớp của website đó.

Thay vì mang việc vào người như vậy, sao bạn không thử thiết kế áo lớp online bằng các trang web của Việt Nam dưới đây nhỉ. Về hệ thống thì không thua kém gì, lại có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt rất dễ hiểu nữa chứ!

1. Gecko.vn

Gecko là website/đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có tích hợp phần mềm thiết kế áo lớp online. Để tự thiết kế áo lớp trên website Gecko.vn, bạn truy cập vào đường link này nhé: http://gecko.vn/dat-ao/tu-thiet-ke-ao.html

Trang web thiết kế áo lớp Gecko

2. Paul.vn

Paul cũng là một website thiết kế áo lớp nổi tiếng tại Việt Nam. Trang web này có điểm mạnh là có hướng dẫn sử dụng rất chi tiết bằng tiếng Việt. Bạn chỉ cần làm theo các bước trong hướng dẫn là có thể tự thiết kế cho mình một chiếc áo lớp đẹp chỉ trong một nốt nhạc.

Link truy cập để thiết kế áo lớp: http://paul.vn/thiet-ke-ao.html

Giao diện thiết kế lớp online của website paul.vn

3. Aoin.vn

Aoin.vn có phần mềm thiết kế áo lớp online khá thông minh và chi tiết không thua kém gì so với các trang web của nước ngoài đâu các bạn ạ!

Link truy cập thiết kế áo lớp online của trang web Aoin.vn: http://aoin.vn/thiet-ke-ao

Web thiết kế áo lớp online aoin.vn

Nếu bạn vẫn chưa tự tin khi thiết kế áo lớp online bằng các trang web trên thì còn một phương án khác, đó là nhờ đến đội ngũ designer chuyên nghiệp của HT12 thiết kế giúp.  Các bạn chỉ việc gửi ý tưởng của mình vào email htfashion8890@gmail.com thôi, còn lại cứ để HT12 lo.

HT12 Team

Xem thêm: Có nên chọn tên miền từ khóa