Mua ban domain, Mua ban ten mien

Tiếc 320k để mua áo khoác đội tuyển ư! Không thể tin nổi!

Đành rằng áo khoác đội tuyển cũng không thực sự quá cần thiết và chỉ mặc được vào mùa đông, nhưng không mặc ra sân thì bạn vẫn có thể mặc nó như áo khoác bình thường hoặc mặc khi tập thể dục, thể thao cơ mà. Vậy thì đừng tiếc 320k để đầu tư cho áo khoác đội tuyển nhé!

Chỉ với 320k cho một chiếc áo khoác, vừa có thể mặc đi đá bóng, đi học, đi chơi… mà vẫn thể hiện được mình là fans của đội tuyển nào đó hoặc mình có đam mê bóng đá, thật là một cái giá quá hời và phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên. Hãy cùng xem các mẫu áo khoác đội tuyển siêu đẹp tại Aobongda có giá chỉ 220k và lựa chọn cho mình một chiếc phù hợp nhất ngay thôi nào!

  1. Áo khoác tuyển quốc gia Pháp

Áo khoác đội tuyển Pháp được làm từ chất liệu thun nỉ, có hai màu trắng và tím than cho bạn lựa chọn.

Áo khoác đội tuyển quốc gia Pháp

Áo khoác đội tuyển quốc gia Pháp

  1. Áo khoác đội tuyển Hà Lan

Áo tuyển Hà Lan cũng được làm từ chất liệu thun nỉ và có hai màu đen, da cam. Đặc biệt lưu ý: Áo khoác màu cam của đội tuyển Hà Lan cực hiếm hàng vì số lượng về ít và có rất nhiều khách hàng đặt mua, vì vậy nếu muốn đặt hàng, hãy liên hệ trước với Aobongda nhé!

Áo khoác đội tuyển Hà Lan

Áo khoác đội tuyển Hà Lan

  1. Áo khoác tuyển quốc gia Đức huyền thoại

Áo khoác của tuyển quốc gia Đức là một trong những mẫu áo hot nhất kể từ cuối năm 2015 đến đầu năm 2016 của Aobongda đấy!

Áo khoác của đội tuyển quốc gia Đức

Áo khoác của đội tuyển quốc gia Đức

  1. Áo tuyển quốc gia Brazil

Một trong những mẫu áo khoác đội tuyển có màu sắc bắt mắt và độc đáo nhất của Aobongda với hai màu xanh đậm và vàng cho bạn lựa chọn.

Áo khoác tuyển Brazil

Áo khoác tuyển Brazil

Ngoài áo khoác của đội tuyển quốc gia, Aobongda còn rất nhiều mẫu áo khoác câu lạc bộ khác như Manchester, Chelsea, Barca… với giá chỉ từ 350k. Xem ngay tại đây!

>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh giá bao nhiêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *