Mua ban domain, Mua ban ten mien

Dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh giá bao nhiêu?

Dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh thường được các bạn sinh viên hoặc các gia đình đang thuê nhà lựa chọn do có ưu điểm là giá rẻ và nhanh chóng.

Tuy nhiên, vì không phải là dịch vụ của các đơn vị chính thống mà chỉ là dịch vụ tự phát nên giá của dịch vụ chuyển nhà bằng loại xe này cũng chênh lệch tùy vào từng chủ xe và có khi còn tùy thuộc vào trình độ “mặc cả” của khách hàng.

Giá dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh thường phụ thuộc vào thương lượng của hai bên

Giá dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh thường phụ thuộc vào thương lượng của hai bên

 

>>> Xem ngay giá dịch vụ chuyển nhà của Công ty chuyển nhà uy tín nhất tại TP HCM
Nếu như sử dụng dịch vụ của các đơn vị chuyển nhà uy tín khác, bạn có thể tìm hiểu thông tin của các đơn vị này cũng như tham khảo giá trên mạng một cách dễ dàng, nhưng đối với chuyển nhà bằng xe thương binh thì lại không như vậy. Chỉ có duy nhất một cách để biết được giá dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh là đến hỏi trực tiếp, tuy nhiên tất cả chưa dừng lại ở đây. Có thể bạn đã mặc cả được một cái giá khá rẻ, nhưng cần phải hỏi rõ họ một số vấn đề sau, nếu không bạn sẽ nhận ngay quả đắng đấy:
1. Cần hỏi rõ họ xem họ có đóng gói đồ đạc giúp mình không, hay mình phải tự đóng lấy
2. Có người xếp dỡ hay lắp ráp lại đồ đạc không, hay mình phải nhờ người trợ giúp
3. Liệt kê đầy đủ những đồ vật cần chuyển, nhất là những đồ vật lớn như giường, tủ, tủ lạnh, máy giặt… để dễ dàng thỏa thuận giá với họ, tránh trường hợp họ “vòi vĩnh” thêm tiền
4. Hỏi họ xem có xốp hoặc đệm mút để lót bên dưới đồ đạc trong khi vận chuyển chưa? Nếu chưa thì nên tự mình chuẩn bị để tránh trường hợp đồ đạc bị móp, méo, biến dạng trong quá trình vận chuyển.
Theo khảo sát thực tế của Taxi Tải 24H, với đoạn đường khoảng 10km, nhà có ít đồ (xếp đủ trong một lần chuyển) thì giá chuyển nhà bằng xe thương binh rơi vào khoảng 300k. Tuy nhiên nếu bạn muốn họ đóng gói đồ đạc và xếp dỡ giúp thì sẽ mất thêm khoảng 100 – 200k nữa.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Còn nếu gia đình bạn có nhiều đồ hơn (không thể chuyển xong trong vòng 1 chuyến) thì thực ra giá chuyển nhà đắt không hề thua kém gì so với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, bởi vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh nhé!

>>> Xem thêm: Cho thuê từ khóa dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *